23-12-2015 GMT+7

Công Vinh mặc ‘độn’ áo khoác, quyết giảm cân

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can

Bình Dương đang bước vào giai đoạn quyết định chuẩn bị cho mùa giải mới. Các cầu thủ tập hai buổi mỗi ngày, với buổi sáng là các bài sức bền, sức mạnh và chiều tập chiến thuật.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-1

Cầu thủ vừa bước sang tuổi 31 rất nỗ lực cùng đồng đội ‘nuốt’ giáo án. Công Vinh còn hai năm hợp đồng với Bình Dương. Sau mùa giải đấu tiên ở đất Thủ, CV9 có danh hiệu vô địch V-League đầu tiên trong sự nghiệp.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-2

Song song với các bài tập, Công Vinh còn nỗ lực để giảm cân. Anh áp dụng cách phổ biến là mặc thêm áo để vận động. Tiền đạo Bình Dương hiện tại nặng 70kg. Anh cho biết muốn giảm xuống con số 68kg để có phom chuẩn sau thời gian chưa thực sự ‘mở máy’.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-3

Chồng ca sĩ Thủy Tiên cùng một số đồng đội khoác áo tuyển quốc gia không tham dự BTV Cup mà chỉ xuất hiện ở chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nha Trang và dự một trận đấu tại Hàng Đẫy (Hà Nội) trong khuôn khổ Mekong Cup.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-4

Thời gian nghỉ dài khiến cân nặng của Công Vinh tăng nhanh. Anh buộc phải nỗ lực để lấy lại con số đẹp trước khi mùa giải mới bắt đầu.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-5

Trước mắt Công Vinh sẽ là trận giao hữu giữa Bình Dương và U23 Việt Nam diễn ra tại sân Gò Đậu thời gian tới.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-6

Đội bóng của HLV Miura tập huấn 10 ngày ở Bình Dương trước khi lên đường sang Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á. U23 Việt Nam quyết định chọn quân xanh là đương kim vô địch V-League.

cong-vinh-mac-don-ao-khoac-quyet-giam-can-7

Nhận xét về giải đấu sắp tới của thầy trò HLV Miura, Công Vinh cho biết các đối thủ đều rất mạnh nhưng người hâm mộ vẫn có thể chờ đợi vào một bất ngờ đến từ thầy trò HLV Miura.

Ngọc Hà – Thanh Việt

Bạn có thể quan tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Tin khác

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK